icantech
1278
28/11/2023

WORKSHOP: COMPUTATIONAL THINKING - GIẢI PHÁP GIÚP CON ĐỘT PHÁ TƯ DUY TRONG THỜI ĐẠI SỐ

ICANTECH kết hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến hocmai tổ chức Workshop về Computational thinking - chủ đề bổ ích dành cho phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6 - 15.

Computational thinking (Tư duy máy tính) là quá trình xác định giải pháp tuần tự, rõ ràng để giải quyết một vấn đề cụ thể. Học sinh sở hữu năng lực tư duy máy tính sẽ có khả năng giải quyết vấn đề theo cách chiến lược, hiệu quả hơn, bao gồm cả những tình huống trong học tập, công việc và trong đời sống. 

Để bắt nhịp với sự phát triển của thế giới, giúp con đột phá tư duy trang bị kỹ năng xử lý vấn đề một cách hiệu quả hơn, tăng năng lực cạnh tranh và cơ hội thành công trong thời đại số, Tư duy máy tính (Computational Thinking) là năng lực cần được bồi đắp cho con ngay từ nhỏ. 

Ngày 02/12 sắp tới, ICANTECH kết hợp cùng nền tảng học tập trực tuyến Hocmai.vn trân trọng gửi tới quý phụ huynh workshop với chủ đề: COMPUTATIONAL THINKING - GIẢI PHÁP GIÚP CON ĐỘT PHÁ TƯ DUY TRONG THỜI ĐẠI SỐ.

z4911138407067_b8933f3880f7b5934d1e8ee56eb34bee.jpg
Thông tin Workshop

Nội dung workshop:

- Hiểu đúng về Computational Thinking trong thời đại số với những góc nhìn thú vị từ chuyên gia 

- Đánh giá năng lực tư duy ngay trong workshop, kết hợp lý thuyết và thực hành 

- Bộ giải pháp thực tiễn, dễ tiếp cận, ba mẹ có thể áp dụng ngay trong đời sống hàng ngày để bồi đắp tư duy máy tính cho con

- Quà tặng thiết thực để bố mẹ và con cùng rèn luyện tư duy máy tính

Thông tin sự kiện: 

- Thời gian: 20h00 - 21h30 ngày 02/12/2023

- Hình thức: online qua nền tảng Zoom

- Đăng ký tham gia workshop tại link: https://bit.ly/47RQRQt

Share

Tin tương tự