icantech
về icantech

Câu chuyện thương hiệu

Niềm tin & đam mê của chúng tôi
ICANTECH là thương hiệu đào tạo lập trình thuộc Galaxy Education - cơ quan chủ quản của hocmai.vn, nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam. Với mong muốn phổ cập kiến thức lập trình cho hàng triệu học sinh tại Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận, xây dựng nền tảng vững chắc, và có khả năng ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả, ICANTECH - Trường học công nghệ trực tuyến hàng đầu chính thức ra đời. Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng, mọi học sinh đều có tiềm năng công nghệ cần được khai phá. Với giáo trình được thiết kế riêng cho từng lứa tuổi, từng nhu cầu, cùng mô hình lớp học đa dạng và đặc biệt là phương pháp đào tạo trực tuyến riêng biệt đầy sinh động, ICANTECH giúp tất cả học sinh tìm ra lộ trình học phù hợp nhất để phát triển bản thân. ICANTECH - Nơi ươm mầm giấc mơ công nghệ, trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc, và những kĩ năng ưu việt để sẵn sàng trở thành một "Công dân thời đại 4.0".
banner icantech
T
Trustworthy
Đáng tin cậy
banner icantech
Thông tin chính xác, tư vấn rõ ràng
E
Enthusiasm
Nhiệt tình
banner icantech
Luôn luôn đồng hành, kịp thời hỗ trợ
C
Customer- Focus
Phụ huynh/ Học sinh là trung tâm
banner icantech
Chủ động lắng nghe Không ngừng cải tiến
H
Heart
Tận tâm
banner icantech
Hết lòng chu đáo Từ tận trái tim

Đội ngũ ICANTECH

banner icantech
"ICANTECH được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lí có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Edtech giàu đam mê và nhiệt huyết cùng những nhân sự trẻ. Chúng tôi cùng chung một ước mơ thắp sáng tương lai thế hệ trẻ Việt bằng những tri thức công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất."
banner icantech
Cô Đỗ Thị Bích Ngọc
Tiến sĩ Tin học tại Viện KH&CN tiên tiến Nhật Bản (JAIST)
Kỉ nguyên số đòi hỏi con người có kiến thức và khả năng áp dụng công nghệ vào cả cuộc sống và công việc. Vì vậy, tôi mong muốn góp phần mang kiến thức công nghệ, lập trình tới học sinh mọi miền đất nước - những công dân công nghệ tương lai!"
banner icantech
Thầy Nguyễn Kim Quang
TOP 10 giáo viên xuất sắc tại ICANTECH
Chính sự đam mê lập trình của các bạn nhỏ là nguồn cảm hứng lớn nhất với mình trong mỗi giờ dạy.
banner icantech
Cô Trần Thanh Vân
13 năm kinh nghiệm giảng dạy tin học
Lập trình là một công cụ sáng tạo vô hạn. Chỉ cần mình tin tưởng trao cho và khích lệ các con sử dụng thì các bạn ấy sẽ tạo ra những ý tưởng, sản phẩm xuất sắc không ngờ.
10.000+
Học viên đã và đang học tại ICANTECH
98%
Học viên hoàn thành khóa học
95%
Học viên thích thú với chương trình học
Đăng kíHọc thử miễn phí
banner icantech